WhatsApp : “Ngày chia tay SMS truyền thống sẽ không còn xa”

Theo nhà phân tích Benedict Evans, số lượng gửi và nhận mỗi ngày xử lý bởi đã vượt qua nhiều lần so với .

image 1390288738 descargar whatsapp WhatsApp : Ngày chia tay SMS truyền thống sẽ không còn xa

Lượng WhatsApp toàn cầu vượt mặt SMS

Tại hội nghị DLD vừa diễn ra tại Đức, CEO Jan Koum của WhatsApp vừa tuyên bố mỗi ngày, dịch vụ nhắn tin tức thời này xử lý hơn 54 tỉ tin nhắn mỗi ngày, vượt qua lượng tin SMS trong một ngày.

Trong số 54 tỉ tin nhắn này, có 36 tỉ tin nhắn gửi đi và 18 tỉ tin nhắn nhận về. Đây quả thực là các con số hết sức ấn tượng. Thậm chí theo nhà phân tích Benedict Evans, số lượng tin nhắn xử lý bởi WhatsApp đã vượt qua lượng tin nhắn SMS gửi và nhận mỗi ngày.

image 1390280829 images892863 nhantin WhatsApp : Ngày chia tay SMS truyền thống sẽ không còn xa

Evans cũng cho biết, WhatsApp hiện đã có tới 430 triệu người dùng thường xuyên mỗi tháng, một số liệu không tồi đối với một công ty có chưa tới 50 nhân viên và chưa từng bỏ tiền dành cho công tác quảng cáo. Con số này cũng đủ khiến WhatsApp trở thành thông dụng nhất trên thế giới. Vào tháng Tư năm ngoái, Google được cho là đã đề nghị mua lại ứng dụng nhắn tin này với giá 1 tỷ USD. Từ đó tới nay, WhatsApp đã lớn mạnh hơn rất nhiều.

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>