Threshold – Tên gọi mới của Windows 9 sắp sửa ra mắt

Theo những nguồn tin cho biết, hệ điều hành sắp được giới thiệu tại hội nghị BUILD sắp tới

image 1389586416 1 Threshold   Tên gọi mới của Windows 9 sắp sửa ra mắt

Windows 9 sắp sửa ra mắt với cái tên ‘

Theo nguồn tin từ một chuyên gia làm việc cho Microsoft là Paul Thurrott thì trong đợt nâng cấp tiếp theo của Windows, Microsoft sẽ khiến cho hệ điều hành Windows 8 đi vào dĩ vãng. Cũng theo vị chuyên gia này, Windows 9 hay còn gọi là Threshold sẽ được giới thiệu vào tháng 4 năm 2014 tại hội nghị các nhà phát triển của Microsoft là BUILD.

image 1389586276 1 Threshold   Tên gọi mới của Windows 9 sắp sửa ra mắt

Hội nghị BUILD sắp được diễn ra

Thông tin về thời điểm ra mắt của Windows 9 cũng sẽ xuất hiện vài tuần sau khi Microsoft tổ chức hội nghị trên và quá trình hợp nhất hệ điều hành này với hai hệ điều hành lớn khác của Microsoft là Windows Phone và Xbox sẽ diễn ra không lâu sau đó.

Ngoài ra, Windows 9 dự kiến cũng sẽ mang lại menu Start truyền thống của Microsoft. Nó cũng được thiết kế để hiển thị ứng dụng theo phong cách Metro (hay phong cách toàn màn hình) ngay cả khi người dùng sử dụng máy tính để bàn. Giao diện mới này sẽ được gọi là “Metro 2.0″ và nó cũng đi kèm với hệ thống phân loại ứng dụng mới.

image 1389586276 2 Threshold   Tên gọi mới của Windows 9 sắp sửa ra mắt

Một phong cách hoàn toàn mới ?

Quá trình phát hành thực tế của Windows 9 “Threshold” sẽ diễn ra thông qua ba sự kiện quan trọng. Điều này có nghĩa là sẽ có ít nhất là hai hoặc ba phiên bản thử nghiệm của Windows 9 được cho ra mắt trước khi phiên bản chính thức xuất hiện. Thời điểm ra mắt thực sự của bản chính thức dự kiến là vào tháng tư năm 2015.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>