Sony sẽ cho ra thị trường máy ảnh Full-frame đơn sắc?

Có những tiết lộ khiến người ta buộc phải nghi ngờ rằng đang lên kế hoạch ra mắt một mẫu máy với cảm biến nhưng chỉ có chế độ chụp đơn sắc.

image 1390207648 MG 2593 Sony sẽ cho ra thị trường máy ảnh Full frame đơn sắc?

Sony sẽ ra mắt máy Full-frame đơn sắc?

Điều này nếu xảy ra thì là sự khẳng định cho sự thách thức của Sony với một cái tên lớn trong làng máy ảnh, . Họ đang tiến tới đầy đủ những phân khúc mà nhà sản xuất nước Đức sở hữu, với một mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Đầu tiên, với dòng máy không gương lật full-frame mới ra mắt cách đây không lâu, A7 và A7R, Sony đang tỏ ra thắng thế với khả năng lấy nét tự động cùng mức giá “giật mình” nếu so với những mẫu Leica M.

image 1390207711 Sony A7r 55 Sony sẽ cho ra thị trường máy ảnh Full frame đơn sắc?

Sony A7/A7R đang đánh mạnh vào phân khúc của Leica M

Chiếc máy ảnh đơn sắc sắp tới (nếu nó thực sự được sản xuất) của Sony sẽ nhắm trực tiếp tới dòng .

Những máy ảnh chụp đơn sắc sẽ có nhiều ưu điểm so với việc chụp ảnh đa sắc như thông thường: sensor sẽ có thể cho dải động lớn hơn, hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều, và mức độ nhiễu ở ISO cao cũng được giảm thiểu. Vì những ưu điểm này mà dòng Leica M Monochrome vẫn “sống tốt” trong thế giới tưởng như là của hình ảnh đa sắc như ngày nay.

image 1390207658 MG 2718 Sony sẽ cho ra thị trường máy ảnh Full frame đơn sắc?

như Leica M Monochrome có nhiều ưu điểm vượt trội

Theo những tin đồn này, trong năm nay, có thể là vào cuối năm, Sony sẽ giới thiệu bản mẫu đầu tiên của chiếc máy này. Mức giá còn là một điều bí mật, nhưng chắc chắn sẽ “mềm” hơn nhiều dòng máy tương tự của Leica.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>