Siêu phẩm Oppo Find 7 sẽ tung hoành với mức giá 12,6 triệu đồng

Cho đến nay, Oppo vẫn ‘giấu nhẹm’ thời điểm công bố mẫu flagship , mặc dù trước đó hãng đã tiết lộ khá nhiều thông tin của sản phẩm này.

image 1390636130 oppo find 7 render Siêu phẩm Oppo Find 7 sẽ tung hoành với mức giá 12,6 triệu đồng

Sau quả màn hình siêu nét 2K Quad HD đến từ , Find 7 dự kiến cũng sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải tương tự, cùng phần thông số cấu hình mạnh mẽ nhất. Theo một số báo cáo mới đây, mẫu flagship 2014 của Oppo sẽ xuất hiện tại triễn lãm  diễn ra vào cuối tháng 2. Mức giá của Find 7 cũng không hẳn là quá cao, tầm 595USD (12,6 triệu đồng), gần như ngang ngửa Vivo Xplay 3S.

image 1390636054 Oppo Find 7 possible image 2 Siêu phẩm Oppo Find 7 sẽ tung hoành với mức giá 12,6 triệu đồng

Ngoài mức giá và thời điểm công bố, trang công nghệ CNBeta còn hé lộ cả hình ảnh thực tế của sản phẩm này. Nếu hình ảnh trên là chính xác, thì thiết kế Find 7 không khác lắm đối với người tiền nhiệm Find 5.

Màn hình Oppo Find 7 được cung ứng bởi công ty chuyên sản xuất màn hình Japan Display Inc (JDI). Máy có kích thước 5.5 inch, có thể cảm ứng với cả găng tay, thậm chí cả bàn tay bị ướt. Tất nhiên, Find 7 sẽ chạy trên nền tảng Color OS (giống như N1), vi xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon, cùng 3GB RAM, 13MP camera chính, pin dung lượng 4.000mAh.

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>