Google tạo bước đột phá với kinh áp tròng thông minh tiện ích

Sau kính thông minh, còn chuẩn bị phát triển loại thông minh có thể đo lượng glucose trong nước mắt.

Google cho thấy họ rất quan tâm phát triển thiết bị đeo người. Bên cạnh chiếc kính Google Glass, hãng tìm kiếm mới đây còn phát triển thêm một loại . Thông qua thiết bị điện tử thu nhỏ, thiết bị của Google có thể đo lượng glucose trong nước mắt, giúp những người bị bệnh đái đường những phương pháp đơn giản để theo dõi tình trạng bệnh tình của mình mà không cần phải thử máu. Một con chip không dây cực nhỏ và 1 sẽ được đặt ở giữa 2 lớp vật liệu kính áp tròng, đồng thời Google cho biết họ cũng sẽ tích hợp những đèn LED nhỏ để hiển thị các thông báo.

image 1389948660 kinh Google tạo bước đột phá với kinh áp tròng thông minh tiện ích

Google phát triển kính áp tròng thông minh

Trong nhiều năm qua cũng đã có nhiều hãng phát triển kính áp tròng, tuy nhiên, ảnh hưởng của Google có thể giúp đưa công nghệ này phổ biến hơn. Ngoài ra, những công dụng của loại kính mà Google phát triển cũng rất thiết thực. Google cũng đang tìm cách hợp tác với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế để hoàn thiện sản phẩm. Hãng cũng đang đàm phán với Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ để đảm bảo công nghệ cuả hãng đủ tiêu chuẩn vận hành.

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>