Apple iWatch sẽ trang bị màn hình cong từ iOS 7

Đây là một trong những bản thiết kế hoàn hảo nhất về chiếc đồng hồ thông minh đang được phát triển bởi Apple.

image 1390374995 app Apple iWatch sẽ trang bị màn hình cong từ iOS 7

màn hình cong lấy cảm hứng từ

Thông tin về đồng hồ thông minh vẫn là ẩn số được rất nhiều người quan tâm. Chính điều đó đã thôi thúc các nhà thiết kế đưa ra những bản concept về . Lấy cảm hứng từ vòng đeo sức khỏe Nike+ FuelBand, Todd Hamilton, nhà thiết kế đến từ San Frandsico đã mang đến cho người xem một cách nhìn khác về .

image 1390366888 phacthao Apple iWatch sẽ trang bị màn hình cong từ iOS 7

Những nét phác thảo.

Ông mong muốn Apple iWatch có được ngoại hình mỏng manh của FuelBand, kết hợp với giao diện phẳng nhiều màu sắc trên . Mặt trước của thiết bị là màn hình cảm ứng được kéo dài và uốn cong theo kích thước cổ tay. Các phím vật lý bao gồm phím Home được đặt cạnh trái và phím âm lượng đặt ở cạnh phải.

image 1390366747 apple2 Apple iWatch sẽ trang bị màn hình cong từ iOS 7

Giao diện đồng hồ và màn hình khóa.

Về giao diện, Todd Hamilton sử dụng tông màu đen trắng làm chủ đạo nhằm đơn giản hóa các thiết kế. Màn hình khóa hiển thị ngày, giờ và nút bấm để kích hoạt trợ lý giọng nói Siri. Thiết bị được mở khóa bằng cách kéo dòng chữ “slide to unlock” từ dưới lên trên trong khi đó kéo từ trên xuống dưới để xem thông báo.

image 1390366747 apple4 Apple iWatch sẽ trang bị màn hình cong từ iOS 7

Giao diện màn hình chính.

iWatch cho phép hiển thị bốn biểu tượng xếp theo chiều dọc và vuốt để chuyển các trang ứng dụng. Trong concept này, iWatch tích hợp tính năng gọi điện thoại khi được kết nối với một chiếc iPhone.

image 1390366746 app4 Apple iWatch sẽ trang bị màn hình cong từ iOS 7

Tính năng sức khỏe.

Lấy cảm hứng từ vòng đeo sức khỏe, iWatch cũng trang bị những tính năng phổ biến như theo dõi năng lượng tiêu hao, đo số bước chạy hay các tính năng liên quan đến giấc ngủ.

image 1390366746 app5 Apple iWatch sẽ trang bị màn hình cong từ iOS 7

Một concept khác về iWatch.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>